Nhân dịp trường Tiểu học Huỳnh Thị Kim Liên, ấp Bào Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình tổng kết năm học 2018-2019, Công ty cổ phần nước sơn chống thấm cao cấp Anh Điền (Công ty Anh Điền) đến trao tặng 10 triệu đồng vào nguồn quỹ phúc lợi trường.

Ông Nguyễn Ngọc Điền, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Anh Điền trao quà cho học sinh trường Tiểu học Huỳnh Thị Kim Liên.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty Anh Điền, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với cộng đồng, nhất là ngành giáo dục. Với số tiền này cùng với sự hỗ trợ của các tổ chức cá nhân khác sẽ góp phần tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện để nhà trường tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí tiến đến công nhận trường đạt chuẩn quốc gia như lộ trình đã đề ra.

Hiệu trưởng trường Tiểu học Huỳnh Thị Kim Liên Nguyễn Thanh Nhàn cho biết, với sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân cho nhà trường trong điều kiện khó khăn như hiện nay rất ý nghĩa. Nhất là trường đang hoàn thiện các tiêu chí cho trường đạt chuẩn quốc gia trong tháng 6 này. 

Hoàng Diệu